Cách làm phô mai que tan chảy
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Phô mai que tan chảy

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Phô mai que tan chảy với nhân phô mai béo ngậy được bao bọc bằng lớp vỏ chiên xù giòn béo. Pha thêm sốt tương ớt và tương cà để chấm ăn cùng thì ngon hết ý.


Nguyên liệu làm phô mai que tan chảy

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 150 Gr
    • Bột mì <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột chiên xù <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Dầu ăn 400 ml

Cách làm phô mai que tan chảy

Thực hiện 15m

Thực hiện

Phô mai cắt miếng dài. Trứng đánh tan. Bột mì, bột chiên để riêng ra từng đĩa.
Nhúng phô mai vào từng đĩa theo thứ tự: Bột mì - trứng - bột chiên xù. Phủ bột cho khéo và kín, để khi rán phô mai không bị trào ra vỏ áo. Sau đó để trong ngăn đá tủ lạnh 2 tiếng. Bước này rất quan trọng vì khi bị đóng đá, phô mai sẽ không kịp nóng chảy tràn ra ngoài.
Để dầu ăn thật nóng. Cho 1 lần 2 que vào chảo dầu để còn kịp trở tay. Chiên 1-1.5 phút là được vì nếu chiên lâu, phô mai sẽ chảy hết ra ngoài. Phô mai que chiên xong nhớ dùng nóng nhé!

Hình thực hành món Phô mai que tan chảy

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!