Cách Làm Phở Thịt Gà Xé Thơm Ngon Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Phở thịt gà xé

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một món ăn ấm bụng, đầy đủ chất cho bữa sáng cả nhà thêm hấp dẫn. Sợi bánh phở mềm kết hợp với thịt gà ngon ngọt, nước dùng đậm đà khiến người thưởng thức phải say mê. Thêm chút ớt, chanh để kích thích vị giác nhé!


Nguyên liệu làm phở thịt gà xé

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 500 Gr
    • Bánh phở 250 Gr
    • Hoa hồi 1 Lát
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hành lá 100 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Chanh 1 Trái
    • Ớt 2 Trái

Cách làm phở thịt gà xé

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt gà rửa sạch, để nguyên, cho vào nồi cùng 1 lít nước, hoa hồi, gừng đập dập, bắc lên bếp, nấu sôi nhỏ lửa cho đến khi thịt gà chín.
Gắp thịt gà ra, xé lấy thịt thành miếng vừa ăn. Phần xương gà cho lại vào nồi nước, tiếp tục nấu thêm 2 phút. Nêm gia vị 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn.
Bánh phở trụng qua nước sôi, để ráo, cho vào tô.
Rắc hành lá vào tô bánh phở. Chan đều nước dùng, thêm thịt gà lên trên, dùng nóng. Thêm chanh, ớt nếu thích để tăng mùi vị cho món ăn.

Hình thực hành món Phở thịt gà xé

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công