Cách Làm Phở Trái Cây Lạ Miệng Đơn Giản Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Phở trái cây

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Phở trái cây là sự biến tấu từ rau câu dừa cắt láy mỏng như bánh phở, trộn cùng trái cây và nước sốt chua ngọt hấp dẫn. Đây là món tráng miệng khá mới lạ và độc đáo đá thử qua một lần.


Nguyên liệu làm phở trái cây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xoài chín 300 Gr
    • Dưa hấu 200 Gr
    • Sữa tươi 70 ml
    • Nước cốt dừa 230 ml
    • Hạt trân châu 30 Gr (Khô)
    • Kiwi 1 Trái
    • Đường trắng 50 Gr
    • Bột rau câu dẻo 15 Gr

Cách làm phở trái cây

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trộn 15g bột rau câu dẻo với 20g đường, 400ml nước sôi, khuấy đều cho tan đường. Sau đó thêm 200ml nước cốt dừa, khuấy đều để nguội, cho vào tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng đồng hồ. Sau khi rau câu đông lại thì lấy ra cắt thành lát mỏng có kích thước giống như bánh phở.
Luộc chín hạt trân châu rồi vớt ra, xả nước lạnh. Kiwi và dưa hấu cắt hạt lựu to.
Xoài xắt miếng vuông, xay nhuyễn với 30g đường, 70ml sữa tươi và 30ml nước cốt dừa. Múc trân châu, bánh phở rau câu, nước xoài xay, trái cây ra chén và thưởng thức. Thích ăn lạnh thì cho vào ngăn mát tủ lạnh nhé!

Hình thực hành món Phở trái cây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công