Cách làm Phở Xào Bò giá đỗ lạ miệng thơm ngon tại nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Phở xào bò

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Phở là món ăn không còn xa lạ của nhiều người. Với cách chế biến này sẽ đem lại cho bạn một đĩa phở xào thơm ngon, thịt bò mềm ngọt vô cùng hấp dẫn.


Nguyên liệu làm phở xào bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh phở 400 Gr
    • Thịt bò 250 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Giá đỗ 100 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Dầu mè 4 Muỗng canh
    • Bột bắp 15 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm phở xào bò

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt bò cắt mỏng, ướp với 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh dầu hào, 15gr bột bắp trong tô.
Hành tây cắt mỏng. Hành lá rửa sạch, cắt khúc còn giá đỗ nhặt, rửa sạch, để ráo.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu mè trong chảo, cho thịt bò đã ướp vào, xào nhanh tay khoảng 2 phút. Vớt thịt bò ra đĩa, để riêng.

Không nên xào thịt bò lâu như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Tiếp tục dùng chảo đó, xào nhanh tay bánh phở với 2 muỗng canh dầu mè còn lại trong chảo.
Cuối cùng, cho thịt bò đã xào, hành tây, giá đỗ vào, đảo đều 1 phút. Nêm gia vị 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn.
Tắt bếp, rắc hành lá vào, cho ra đĩa và thưởng thức nào!

Hình thực hành món Phở xào bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công