Cách làm Pizza Sầu Riêng với phô mai béo thơm, hấp dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Pizza sầu riêng

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Với cách làm bánh pizza sầu riêng đơn giản này là bạn đã có một chiếc bánh pizza trái cây tuyệt ngon rồi đấy. Bánh thơm nức mùi sầu riêng, khi ăn có vị ngọt ngậy kèm chút béo béo của phô mai hẳn sẽ làm say lòng bất cứ ai được thưởng thức món bánh này.

Nguyên liệu làm pizza sầu riêng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 160 Gr (Gluten cao)
    • Bột mì 40 Gr (Gluten thấp)
    • Muối 2 Gr
    • Đường trắng 15 Gr
    • Sữa tươi 15 ml
    • Trứng gà 1 Quả
    • Men nở 3 Gr
    • 15 Gr
    • Phô mai 25 Gr (Mozzarella)
    • Sầu riêng 200 Gr
    • 0
    • Hạt dẻ cười 0

Cách làm pizza sầu riêng

Thực hiện 45m

Thực hiện

ho bột mì, đường, sữa, trứng, men nở, muối vào tô trộn đều. Tiếp đó cho bơ vào trộn chung.
Sau khi bột được nhào thành khối bột mềm mịn thì cho bột vào âu ủ lên men cho bột nở gấp đôi. Khi bột nở gấp đôi bạn nhào qua bột và chia thành 2 khối bột. Để bột nghỉ 15 phút.
Cán từng khối bột thành tấm tròn rồi cho vào khay làm bánh pizza. Dùng dĩa để tạo các lỗ trên bề mặt bánh. Sầu riêng tách lấy phần thịt, dùng thìa nghiền nát.
Cho một lớp mỏng phô mai lên đế bánh pizza vừa làm. Tiếp đó thêm sầu riêng đã nghiền nát.
Cuối cùng thêm một lớp phô mai lên trên rồi cho khay bánh vào lò nướng. Nướng bánh ở 190 độ C trong khoảng 20 phút là bánh chín.

Hình thực hành món Pizza sầu riêng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công