Nguyên liệu Củ Mục đích Ăn trưa

Cách làm pizza siêu tốc

Với khoai tây và những nguyên liệu đơn giản dễ kiếm trong tủ lạnh bạn có thể tự làm cho mình một chiếc pizza siêu tốc cho những ngày lười nấu nướng hay những khi tủ lạnh có quá nhiều nguyên liệu sắp bị tiễn lên đường ^^
  • Nguyên liệu 14
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu làm pizza siêu tốc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 150 Gr
    • Cà rốt 50 Gr
    • Bắp mỹ 50 Gr (Hạt)
    • Đậu Hà Lan 50 Gr
    • Hành tây 20 Gr
    • Lạp xưởng 1 Cây
    • Xúc xích 1 Cây
    • Trứng gà 1 Quả
    • Phô mai 100 Gr (Mozzarella)
    • Chà bông 20 Gr
    • Nước tương 20 Gr
    • Tương cà 30 Gr
    • Dầu ăn 10 Gr
    • Muối 2 Gr

Cách thực hiện pizza siêu tốc

Thực hiện 45m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, bào sợi, ngâm nước để tránh cho khoai bị thâm. Cà rốt gọt vỏ, xắt hạt lượu. Hành tây xắt hạt lựu. Lạp xưởng xắt lát mỏng. Xúc xích xắt hạt lựu.
Pizza siêu tốc Pizza siêu tốc
Bắp luộc chín, tách lấy hạt. Chần sơ cà rốt, đậu Hà Lan, vớt ra ngâm nước đá lạnh để giữ màu tươi của nguyên liệu
Pizza siêu tốc Pizza siêu tốc
Bắt chảo nóng, cho vào 1 muỗng cà phê dầu ăn, phi thơm hành tây, cho lần lượt nước tương và tương cà vào đến khi vừa sôi thì tắt bếp.
Pizza siêu tốc
Trứng gà đập ra bát, đánh tan. Cho trứng vào khoai tây bào sơi, trộn đều.
Pizza siêu tốc
Bắt chảo nóng, cho một ít dầu ăn, dùng giấy ăn thấm đều dầu quanh chảo. Cho hỗn hợp khoai tây trứng vào dàn đều mặt chảo để không còn khoảng trống, đậy nắp chờ đế bánh chín. Sau khi đế bánh đã chín đều, phết hỗn hợp nước sốt tương cà lên mặt rồi phủ đều phô mai mozzarella. Lần lượt cho các loại topping rau củ và xúc xích, lạp xưởng lên mặt. Đóng nắp lần nữa cho bánh chín và phô mai tan chảy.
Pizza siêu tốc Pizza siêu tốc
Khi ăn rắc chà bông lên mặt, nhiều hay ít tùy khẩu vị của bạn. Ngon hơn khi dùng nóng với tương ớt hoặc tương cà.
Pizza siêu tốc
3 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!

Đánh giá công thức này