Cách làm Pop tart dâu tây
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Pop tart dâu tây

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh tart là một loại bánh rất đơn giản, dễ làm nhưng lại không kém phần ngon miệng. Chính vì thế loại bánh này được các bà nội trợ đặc biệt yêu chuộng. Bánh Pop tart dâu tây có đặc điểm là đế bánh giòn thơm, phần chocolate ngọt ngào hòa quyện với dâu tây chua chua rất dễ ăn nên vô cùng phù hợp cho mùa hè nóng bức!


Nguyên liệu làm pop tart dâu tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lòng trắng trứng gà 1 Cái
    • Mứt dâu 60 Gr
    • Siro chocolate 60 Gr (Sốt chocolate)
    • Dâu tây 30 Gr
    • Nước 3 ml
    • Đường trắng 15 Gr
Thêm 1 ít: Bột bánh tart.

Dụng cụ thực hiện làm pop tart dâu tây

Lò nướng

Cách làm pop tart dâu tây

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cán bột bánh ra thành miếng dày chừng 1-2mm. Sau đó, bạn cắt ra thành từng hình chữ nhật. Cắt dọc dâu tây thành từng miếng rồi tỉa thành hình trái tim. Phết sốt chocolate và mứt dâu lên một miếng bánh này.
Đặt miếng dâu tây lên bánh, sau đó cắt hình trái tim tương ứng với quả dâu ở miếng bột bánh còn lại.
Đặt miếng bột lên trên cùng, dùng nĩa (dĩa) cố định phần mép bánh rồi phết một lớp lòng trắng trứng lên. Sau đó, rắc đường lên trên cùng. Các bạn nướng bánh ở 180 độ C trong 12-14 phút đến khi vỏ bánh chín vàng nhé!
Dễ làm mà lại đáng yêu quá các bạn nhỉ! Chiếc bánh quy ngọt ngào này hẳn sẽ hâm nóng tình cảm đầu tuần đấy! Cùng bắt tay làm thử thôi nào!

Hình thực hành món Pop tart dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công