Cách Làm Pudding 2 Tầng Vừa Ngon Vừa Xinh Xắn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Pudding 2 tầng

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Pudding 2 tầng với hai lớp sữa và chocolate thơm mềm, ăn đến đâu mát ngay đến đấy sẽ khiến mùa hè của bạn dường như chẳng còn chút nóng nào nữa! Món ăn vừa ngon mắt, vừa ngon miệng này sẵn sàng "đánh gục" bất kì ai ngay từ lần đầu tiên thưởng thức!


Nguyên liệu làm pudding 2 tầng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi không đường 300 ml
    • Chocolate đen 60 Gr
    • Gelatine 10 Gr
    • Đường trắng 15 Gr

Cách làm pudding 2 tầng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho 150g sữa tươi và đường vào nồi, đun nóng cho đến khi đường tan đều thì tắt lửa. Tiếp đến trong một tô nước lọc, cho ½ số gelatin vào ngâm mềm trong khoảng 5 phút.
Cho gelatin vào sữa, khuấy đều cho tan hẳn rồi rót vào cốc hoặc lọ thủy tinh và cho vào tủ lạnh chờ đông.
Sau khoảng 30 phút, bắc nồi đựng 150g sữa tươi lên bếp đun sôi cùng 60g chocolate cho đến khi tan chảy hoàn toàn. Cho số gelatin còn lại vào tô nước lọc ngâm mềm trong 5 phút.
Cho gelatin vào nồi đựng chocolate, khuấy đều. Lúc này, lấy lọ pudding sữa ra ngoài, kiểm tra nếu đã đông lớp mặt trên thì rót hỗn hợp chocolate vào, để nguội bớt rồi cho vào tủ lạnh chờ đông.

Hình thực hành món Pudding 2 tầng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công