Cách Làm Pudding Bánh Mì Bơ Sữa Đơn Giản, Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Pudding bánh mì bơ sữa

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Pudding bánh mì bơ sữa rất đơn giản, có thể tận dụng phần bánh mì và bơ còn lại trong tủ lạnh để chế biến thành một món ngon thơm ngậy, tiện lợi và cực nhanh chóng cho bữa sáng.


Nguyên liệu làm pudding bánh mì bơ sữa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì <sup>1</sup>/<sub>3</sub>
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường trắng 5 Muỗng canh
    • 100 Gr
    • Sữa tươi 720 ml

Dụng cụ thực hiện làm pudding bánh mì bơ sữa

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm pudding bánh mì bơ sữa

Thực hiện 30m

Thực hiện

 Cho sữa vào nồi, đun cho nóng (gần sôi), thêm đường vào, vừa đun vừa khuấy cho tan hết đường. Tắt bếp.
Bánh mì cắt thành nhiều miếng vuông nhỏ, cho vào một cái âu to. Đổ bơ chảy vào âu bánh mì, tưới đều cho mỗi mẩu bánh mì đều được bọc bơ.
Trứng đập ra bát đánh tan, đổ trứng vào sữa, ngoáy đều. 
Trộn đều hỗn hợp trứng, sữa, đường. Sau đó cho hỗn hợp trứng sữa vào âu bánh mì, bánh mì sẽ hút sữa trở nên mềm ẩm và ngập trong hỗn hợp. 
Chia ra các khuôn nhỏ hoặc để cả khuôn to rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 15 phút. 
Nếu được chia ra các chén nhỏ bạn chỉ việc ăn ngay, bánh mềm mịn và rất thơm. Còn nếu nướng trong một khuôn to thì bạn dùng dao lách quanh khuôn, đặt đĩa úp lên miệng rồi lật ngược lại cho bánh trôi ra đĩa, cắt bánh thành nhiều miếng nhỏ rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Pudding bánh mì bơ sữa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công