Cách Làm Pudding Bắp Nướng Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Pudding bắp nướng

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Pudding bắp nướng mềm mịn như kem kết hợp với vị thơm béo của bơ, được nướng chín thơm phức sẽ khiến bạn không thể cưỡng nỗi món ăn tuyệt vời như thế này.


Nguyên liệu làm pudding bắp nướng

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp nếp 3 Trái
    • Đường trắng 30 Gr
    • 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm pudding bắp nướng

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm pudding bắp nướng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bào nhỏ hạt bắp ra. Nếu không có dụng cụ bào, bạn có thể tách lấy hạt bắp đem xay nhỏ rùi lọc bỏ phần bã đi là được. Trộn đều bắp đã bào với đường.

Mách nhỏ: thay đường bằng muối là bạn sẽ có thêm món pudding cho bữa ăn chính.

Cho bắp vào khuôn nướng. Thái bơ thành lát mỏng rồi rải đều lên khắp bề mặt của khuôn. Nướng ngô ở 200 độ C trong khoảng 30 phút hoặc đến khi bề mặt ngô có màu nâu vàng đẹp mắt.
Pudding bắp nướng mềm mịn như kem kết hợp với vị thơm béo của bơ, được nướng chín thơm phức sẽ khiến bạn không thể cưỡng nỗi món ăn tuyệt vời như thế này. Có thể dùng ăn cho bữa chính hoặc tráng miệng đều được.

Hình thực hành món Pudding bắp nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công