Cách Làm Pudding Cà Phê Tráng Miệng, Cực Ngon Lành
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Pudding cà phê

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh pudding hình bông hoa với vị kem và cà phê hòa quyện, tan trong miệng tạo cảm giác sảng khoái cho bạn niềm vui ngày đầu năm.


Nguyên liệu làm pudding cà phê

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu 15 Gr
    • Sữa tươi 500 ml
    • Đường trắng 70 Gr
    • Bột cà phê 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm pudding cà phê

Khuôn bánh

Cách làm pudding cà phê

Thực hiện 35m

Thực hiện

Phần pudding cà phê: bột cà phê hòa tan với khoảng 2 muỗng canh nước sôi nóng già, khuấy cho bột cà phê tan. Cho nước, phần cà phê đã pha đậm đặc, đường, 5g bột rau câu vào nồi nhỏ, đặt lên bếp đun, vừa đun vừa khuấy để bột rau câu tan hoàn toàn, sôi nhẹ thì tắt bếp.
Múc hỗn hợp rau câu cho vào đáy khuôn, chỉ múc đến 1/3 khuôn. Để nguội, cho vào tủ lạnh để phần thạch đông lại.
Phần pudding màu kem: cho 10g bột rau câu, sữa tươi, đường trắng vào nồi, dùng môi khuấy đều, để khoảng 15 phút. Đặt lên bếp, vừa đun vừa khuấy để bột rau câu tan hoàn toàn. Nhấc nồi ra khỏi bếp, nhỏ vào nồi thạch một vài giọt màu cam để tạo màu hoặc giữ màu trắng, tùy theo sở thích của bạn.
Sau đó lấy khuôn pudding cà phê trong tủ lạnh ra và thêm hỗn hợp mới nấu xong vào đầy khuôn. Để nguội, cho vào tủ lạnh để đông cứng, lấy ra dùng lạnh, trang trí tùy thích.

Hình thực hành món Pudding cà phê

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công