Cách Làm Pudding Cacao 2 Tầng Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Pudding cacao 2 tầng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một món ăn tráng miệng nhẹ nhàng ngọt mát để thưởng thức cùng gia đình trong những ngày quây quần. Món bánh pudding cacao 2 tầng không khó để làm đâu nhé.


Nguyên liệu làm pudding cacao 2 tầng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa tươi có đường 250 ml
    • Đường trắng 25 Gr
    • Lá Gelatine 2
    • Bột cacao 10 Gr

Cách làm pudding cacao 2 tầng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đập 2 quả trứng vào tô rồi thêm 30g đường (khoảng 2 muỗng canh) vào. Đánh cho đến khi hỗn hợp nổi bọt.
Đun sữa đến khoảng 80 độ, sau đó để nguội hẳn. Tiếp theo cho sữa vào với trứng và tiếp tục đánh đều.
Đổ hỗn hợp qua rây để lọc bớt cặn. Sau đó đổ hỗn hợp vào hũ hoặc chén thủy tinh, đổ đến khoảng nửa hũ.
Sau đó, đặt hũ vào một khay nướng đế sâu rồi đổ nước đến nửa khay. Đổ nước trong khay đi, sau đó nướng ở 160 độ trong khoảng 30 phút.
Ngâm lá gelatin trong nước lạnh trong 15 phút. Pha 160ml nước sôi với bột cacao, sau đó thêm 5g đường trắng vào rồi khuấy đều cho tan hết.
Tiếp theo, cho gelatin vào, khuấy đều cho tan hết rồi để cho hỗn hợp nguội hẳn. Lấy phần pudding đã được nướng rồi đổ lớp cacao lên trên. Sau đó, đem cất vào ngăn lạnh của tủ lạnh cho đến khi hỗn hợp đông lại là có thể dùng được.

Hình thực hành món Pudding cacao 2 tầng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công