Cách Làm Pudding Cam Mật Ong Mịn Màng Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Pudding cam mật ong

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Pudding hương cam thật dịu nhẹ và ngọt ngào, món tráng miệng thật thơm ngon mà dễ làm, rất thích hợp cho gia đình bạn đấy.


Nguyên liệu làm pudding cam mật ong

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước cốt cam 1 Chén
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Sữa tươi 1 Cốc
    • Bột gelatine 8 Gr

Cách làm pudding cam mật ong

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho bột gelatine vào ngâm trong ½ bát nước cho mềm. Hòa sữa với nước cam rồi cho lên bếp đun. Đổ bát nước gelatin vào cùng, khuấy đều, đun nóng già rồi tắt bếp. Hòa mật ong vào sữa, khuấy đều.
Chia hỗn hợp ra các ly thủy tinh nhỏ, để nguội rồi cho vào tủ lạnh.  Khi pudding đông hẳn lại là dùng được. Khi ăn bạn có thể cho chút nước cam lên bề mặt để tăng thêm hương vị và làm cho món tráng miệng càng hấp dẫn hơn.

Hình thực hành món Pudding cam mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công