Cách Làm Pudding Cầu Vồng Thơm Ngon Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Pudding cầu vòng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Với sắc màu lung linh ấn tượng, những cốc pudding cầu vồng không những chinh phục mọi người bằng vẻ bề ngoài đáng yêu của mình mà còn quyến rũ biết bao nhờ hương vị pudding cốt dừa mềm mịn, mát lành, thơm ngon khó cưỡng!


Nguyên liệu làm pudding cầu vòng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lá Gelatine 3
    • Nước 200 ml
    • Nước cốt dừa 400 ml
    • Sữa đặc 100 Gr
    • Đường trắng 60 Gr
Thêm 1 ít: Màu thực phẩm.

Cách làm pudding cầu vòng

Thực hiện 20m

Thực hiện

Ngâm gelatine trong nước khoảng 5 phút. Trong lúc đó bắc nồi lên bếp cùng 200ml nước và cho đường vào khuấy đều. Khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa sau đó cho gelatine vào khuấy nhanh tay rồi tắt lửa.
Cho hỗn hợp ở bước 1 trộn đều với sữa đặc, nước cốt dừa sau đó chia đều vào 7 chén nhỏ. Ở mỗi bát bạn trộn mỗi màu khác nhau.
Cuối cùng đổ từng lớp thạch vào hũ thủy tinh. Mỗi lớp cần ít nhất 15 phút để đông được mặt trên và nhớ cho vào tủ lạnh để thạch được đông nhanh hơn nhé. Lặp lại cho đến khi hũ thạch đủ 7 màu nhé!
Pudding cầu vồng thật lung linh đẹp mắt mà ăn thì không chê vào đâu được nhé!

Hình thực hành món Pudding cầu vòng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công