Cách Làm Pudding Chanh Dây Chua Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Pudding chanh dây chua

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thành phẩm Pudding chanh dây có vị chua ngọt cân bằng, bên trong bánh còn độ ướt và mềm mịn, không hề bị khô nên rất dễ ăn!


Nguyên liệu làm pudding chanh dây chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • 60 Gr
    • Đường trắng 125 Gr
    • Nước cốt chanh dây 3 Muỗng canh
    • Sữa tươi 220 ml
    • Bột mì 35 Gr

Dụng cụ thực hiện làm pudding chanh dây chua

Lò nướng , Máy đánh trứng , Khuôn bánh

Cách làm pudding chanh dây chua

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trộn sữa, chanh dây với nhau rồi cho bột mì vào khuấy đều
Trong một âu riêng, sạch đánh bông lòng trắng trứng đến khi tạo chóp mềm.
Đánh bông bơ cùng với đường đến khi bơ có màu sáng thì tiếp tục cho từng lòng đỏ trứng vào đánh tiếp. Cho hết hỗn hợp chanh bột vào trộn đều cho hoà quyện rồi nhẹ nhàng trộn hỗn hợp trên vào âu lòng trắng trứng đánh bông. Lưu ý trộn nhẹ nhàng.
Bật lò nướng 180C trước 10 phút. Chuẩn bị 1 khay nước ấm để nướng cách thuỷ. Cho bột vào khuôn rồi đặt vào khay nước đem nướng 45 phút. Bánh chín lấy bánh ra cắt miếng tam giác và thưởng thức.

Hình thực hành món Pudding chanh dây chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công