Cách làm Pudding Đậu Hũ mềm mịn, an toàn ngay tại nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Pudding đậu hũ

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Pudding đậu hũ là món tráng miệng mềm, mát, rất phù hợp trong mùa hè nhất là với các bé. Chỉ với 20 phút thực hiện, thật dễ phải không nào. Cùng học cách làm với Cooky nhé!


Nguyên liệu làm pudding đậu hũ

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 500 Gr
    • Bột rau câu 5 Gr (Hương dâu)
    • Đường trắng 3 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm pudding đậu hũ

Máy xay sinh tố

Cách làm pudding đậu hũ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đun sôi 300ml nước lọc rồi cho 5g bột rau câu và 3 muỗng canh đường trắng vào, khuấy tan đều. Khi nước sôi trở lại thì tắt bếp, để nguội khoảng 5 phút.
Đậu hũ rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố cùng 1/3 muỗng cà phê nước cốt chanh rồi xay nhuyễn.
Đổ nước rau câu đã để nguội bớt vào đậu hũ và xay thêm 1 phút nữa là được.
Rót hỗn hợp vào ly hoặc khuôn rồi cho vào tủ lạnh để đông đặc.
Khi thưởng thức có thể cho thêm chocolate và kẹo màu cho đẹp mắt.

Hình thực hành món Pudding đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công