Cách Làm Pudding Đậu Nành Mềm Mịn, Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Pudding đậu nành

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Vị béo bùi của kem whipping hòa quện cùng vị thanh mát của sữa đậu nành và chút chua chua của mứt dâu, the the của gừng tạo nên món tráng miệng đầy hấp dẫn cho ngày Tết. Đặc biệt là cả nhà vẫn có thể ăn thoải mái mà không còn lo tăng cân bởi sữa đậu nành có trong món pudding thơm ngon này được làm từ hạt đậu nành chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho vóc dáng và sắc đẹp của phụ nữ.


Nguyên liệu làm pudding đậu nành

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa đậu nành 750 ml
    • Kem whipping 250 ml
    • Gelatine 3 Muỗng cà phê
    • Nước 250 ml
    • Vỏ chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
Thêm 1 ít: Mứt dâu, siro gừng.

Cách làm pudding đậu nành

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho 750ml sữa đậu nành cùng 250ml kem whipping và 250ml nước vào nồi và đun trên bếp.
Hòa tan 3 muỗng cà phê gelatin trong chén nước nhỏ. Cho hỗn hợp gelatin vào nồi và đun nhỏ lửa. Bào vỏ chanh xanh.
Khi hỗn hợp sắp sôi (bọt khí nổi lăn tăn) thì tắt bếp và để nguội. Đổ hỗn hợp vào khuôn, để nguội và cho vào tủ lạnh để đông lại.
Khi ăn cho thêm mứt dâu, siro gừng và một ít vỏ chanh đã bào nhuyễn lên trên.

Hình thực hành món Pudding đậu nành

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công