Cách Làm Pudding Khoai Lang Tráng Miệng Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Pudding khoai lang

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một món tráng miệng khá dễ làm mà lại rất ngon cho ngày Tết nè. Còn gì bằng khi cả nhà quây quần bên nhau, thưởng thức pudding khoai lang nhỉ? Bạn cũng có thể làm được đấy!


Nguyên liệu làm pudding khoai lang

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 2 Củ
    • Đường trắng 30 Gr
    • Kem whipping 150 ml
    • Sữa tươi 150 ml
    • Trứng gà 1 Quả

Dụng cụ thực hiện làm pudding khoai lang

Xửng hấp , Lò nướng

Cách làm pudding khoai lang

Thực hiện 50m

Thực hiện

Khoai lang rửa sạch, cắt khúc, cho vào xửng hấp, hấp chín. Sau đó, lấy khoai lang ra, bóc sạch vỏ, nghiền nhuyễn, trộn đều với đường trắng trong túi nylon.
Tiếp theo, cho hỗn hợp khoai lang, đường trắng vào nồi, thêm kem whipping, sữa tươi vào cùng, nấu nhỏ lửa.
Đánh tan trứng gà, cho vào cùng hỗn hợp trên, khuấy đều, tắt bếp. Đổ hỗn hợp ra hũ, cho vào lò, nướng khoảng 30 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
Món pudding khoai lang ngọt lịm, thơm ngon đã hoàn thành rồi! Sẽ ngon hơn khi ăn lạnh đấy, ăn kèm với hạt bí nếu thích nhé.

Hình thực hành món Pudding khoai lang

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công