Cách Làm Pudding Mocha Ngon Tại Nhà, Cực Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Pudding Mocha

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vị béo ngậy của sữa tươi cộng với vị đắng đắng của bột cacao được làm từ món pudding Mocha. Khi buồn thì món pudding Mocha này là giải pháp cực ổn đấy nhé!


Nguyên liệu làm pudding mocha

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột gelatine 1 Gói
    • Bột cacao 2 Gr
    • Đường trắng 75 Gr
    • Sữa tươi 25 ml

Cách làm pudding mocha

Thực hiện 35m

Thực hiện

Hòa tan bột gelatine trong 150 ml nước nóng.
Lấy 1 chiếc bình, cho bột cacao vào, sau đó đổ nước bột gelatine cùng 35g đường trắng vào rồi khuấy đều.
Sau khi hòa tan bột cacao với galetin xong, rót vào lọ hoặc cốc thật đẹp rồi để vào ngăn mát tủ lạnh chừng 2 tiếng là nó đông lại.
Hòa sữa tươi với 30g đường trắng rồi đem hâm nóng sữa. Sau khi hâm nóng lại ngâm cốc sữa vào chậu đá cho hạ bớt nhiệt.

Sở dĩ phải hâm nóng sữa là vì làm như thế khi ăn sẽ tránh đau bụng.

Khi phần cacao đông lại thì đem ra, đổ tiếp phần sữa lên trên, rồi đem vào tủ lạnh chờ đông tiếp là được. Lấy ra trang trí bằng hạt cà phê nếu thích, cùng thưởng thức thôi.

Hình thực hành món Pudding Mocha

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công