Cách Làm Pudding Sữa Thơm Ngon Béo Mịn Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Pudding sữa

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vào ngày hè, còn gì tuyệt vời hơn những muỗng pudding sữa béo ngọt thế này nhỉ! Cùng Cooky làm món bánh pudding sữa giải nhiệt ngày hè thôi nào.


Nguyên liệu làm pudding sữa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 500 ml
    • Đường trắng 150 Gr
    • Trứng gà 3 Quả

Dụng cụ thực hiện làm pudding sữa

Màng bọc thực phẩm , Chõ hấp

Cách làm pudding sữa

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đổ sữa vào nồi và đun cho đến khi sôi lăn tăn. Sau đó, đổ sữa ra bát và chờ cho nguội.
Khi sữa đã đóng thành váng trên mặt bát, dùng dao rạch nhẹ một đường trên bề mặt. Nhẹ nhàng trút sữa ra 1 chén khác qua chỗ đã rạch, dưới chén sẽ còn lại 1 lớp váng sữa.
Tiếp theo tách lấy lòng trắng trứng. Cho lòng trắng trứng vào đun nhỏ lửa với sữa và khuấy đều tay. Cho đường vào lúc này luôn. Nhớ phải thỉnh thoảng hớt bọt ra khỏi nồi.
Đổ lại hỗn hợp sữa vào chén, đổ đều và nhẹ tay cạnh miệng chén để lớp váng sữa trước đó sẽ lại nổi lên trên bề mặt. Cuối cùng dùng màng bọc thực phẩm bọc miệng chén và mang đi hấp.
Bánh chín đem ra cùng thưởng thức thành phẩm nhé!

Hình thực hành món Pudding sữa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công