Cách Làm Pudding Sữa Chua Cam Ngon Ngọt, Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Pudding sữa chua cam

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cam là một trong những bí quyết để có làn da đẹp, cộng thêm sữa chua nữa thì thôi rồi. Không những được làm từ nước cam, món pudding này còn mê hoặc bất cứ cái dạ dày nào bằng những miếng hoa quả nhỏ xíu rắc trên bánh.


Nguyên liệu làm pudding sữa chua cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột gelatine 5 Gr
    • Sữa chua 250 Gr
    • Đường trắng 75 Gr
    • Nước cốt cam 100 Gr
    • Kem sữa tươi 100 Gr
    • Dâu tây 1 Trái
    • Cam <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái

Cách làm pudding sữa chua cam

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho bột galetin hòa tan trong nước sôi, khuấy đều.
Cho nước cam vào chén trộn cùng sữa chua.
Kem tươi thêm đường rồi đánh bông lên. Nhớ đánh thật nhanh tay, tốt nhất là cho hỗn hợp này vào máy xay sinh tố, bật máy đánh bông lên là được.
Sau đó đổ kem tươi đã đánh bông vào hỗn hợp nước cam và sữa chua lúc trước, đồng thời đổ hỗn hợp galetin vào trộn đều. Cuối cùng, cho hỗn hợp này vào trong tủ lạnh, để khoảng 1-2 giờ. Trong khi chờ đợi cắt nhỏ dâu tây và cam để lát nữa trang trí nhé.
Sau 2 tiếng, là đã có ly pudding cực ngon. Rắc ít loại hoa quả thôi, kẻo át đi vị cam đặc trưng của món này nhé. Vì lượng sữa chua khá nhiều nên món này rất hợp với các cô nàng đang muốn ăn kiêng.

Hình thực hành món Pudding sữa chua cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công