Cách Làm Pudding Sữa Dâu Mát Lạnh Ngon Ngọt Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Pudding sữa dâu

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Pudding sữa dâu mềm ngọt, mát lạnh, thơm thoảng hương dâu rất hấp dẫn. Đặc biệt các loại topping trái cây ăn kem tươi ngon, màu sắc đa dạng, bắt mắt càng kích thích ăn ngon miệng hơn.


Nguyên liệu làm pudding sữa dâu

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 200 ml (Hương dâu)
    • Lá Gelatine 3
Thêm 1 ít: Các loại trái cây sẵn có.

Cách làm pudding sữa dâu

Thực hiện 20m

Thực hiện

Lá gelatin ngâm vào nước đá lạnh 15 phút.
Sữa dâu cho vào nồi, bắc lên bếp nấu với lửa nhỏ. Khi hỗn hợp này vừa sôi là tắt bếp ngay. Vớt lá gelatin cho vào nồi hòa đều. Đổ hỗn hợp này vào khuôn nhỏ hay chén tùy ý, chờ nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh 3-4 tiếng là ăn được.
Cho pudding sữa dâu ra đĩa, tráng trí thêm các loại topping trái cây tùy thích là có thể măm măm rồi nhé!

Hình thực hành món Pudding sữa dâu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công