Cách Làm Pudding Sữa Dâu Tây Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Pudding sữa dâu tây

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Pudding sữa dâu tây thơm thơm béo ngậy chắc chắn sẽ là món tráng miệng thú vị sau mỗi bữa cơm. Hướng dẫn bạn cách làm pudding sữa dâu tây tuyệt ngon cho gia đình nhé.


Nguyên liệu làm pudding sữa dâu tây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 50 Gr
    • Dâu tây 100 Gr
    • Sữa tươi 150 ml
    • Sữa đặc 50 Gr
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Đường bột 1 Muỗng canh

Cách làm pudding sữa dâu tây

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đổ nước và đường vào nồi, vặn lửa nhỏ, đun sôi cho đường tan hết. Sau đó đổ ra một chiếc bát riêng. Cho dâu tây, sữa tươi, sữa đặc, bột ngô vào máy xay xay nhuyễn. Đánh trứng, đổ vào hỗn hợp vừa xay. Xay tiếp.
Sau đó lọc hỗn hợp qua rây cho mịn. Đổ hỗn hợp vào bát đường lúc đầu. Đặt bát vào khay nướng. Đổ một ít nước lên khay. Bật lò nướng trước ở nhiệt độ 180°C, nướng trong 15 phút.
Khi pudding được, lấy ra để nguội. Trang trí thêm quả dâu tây lên trên. Pudding sữa dâu tây thơm thơm béo ngậy chắc chắn sẽ là món tráng miệng thú vị sau mỗi bữa cơm.

Hình thực hành món Pudding sữa dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công