Cách Làm Pudding Sữa Kẹo Xốp Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Pudding sữa kẹo xốp

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Không chỉ làm món nướng ngon, kẹo dẻo marshmallow còn có thể chế biến thành nhiều món tráng miệng cực ngon để cả nhà bạn thưởng thức. Hãy thử kết hợp kẹo dẻo cùng với sữa, bạn sẽ có được món bánh pudding sữa bổ dưỡng và thơm ngon mê mẩn. Biến tấu mới với sự hiện diện của marshmallow, nhấn nhá thêm vài miếng trái cây ăn kèm khiến hương vị của pudding sữa lạ miệng hơn hẳn. Nắng lên rồi, còn gì tuyệt hơn khi được thưởng thức những muỗng pudding mịn mượt và ngọt mát để giải nhiệt.


Nguyên liệu làm pudding sữa kẹo xốp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 250 ml
    • Kẹo xốp 70 Gr (Marshmallow)
    • Lá bạc hà 6
Thêm 1 ít: Vài trái dâu tây và vài lát chuối (có thể thay đổi bằng hoa quả khác tùy thích. Ngoài dùng hoa quả tươi bạn cũng có thể thay đổi bằng hoa quả sấy nếu có).

Cách làm pudding sữa kẹo xốp

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đổ sữa vào nồi đáy dày, đun nóng sữa trên lửa nhỏ đến chừng 70 độ chứ không đun sôi. Thêm kẹo dẻo marshmallow vào nấu cho đến khi hoàn toàn tan chảy.
Lọc hỗn hợp qua rây cho mịn mượt. Đổ hỗn hợp vừa rây vào ly hoặc hũ nhỏ, cho vào ngăn mát tủ lạnh 3 giờ.
Rắc dâu tây và chuối xắt nhỏ lên trên mặt. Dùng nhánh bạc hà trang trí cho thêm phần bắt mắt.

Hình thực hành món Pudding sữa kẹo xốp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công