Cách Làm Pudding Trái Cây Thơm Ngon Và Dinh Dưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Pudding trái cây

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Pudding việt quất – dâu tây thơm dịu, mịn mượt và mát lạnh là món tráng miệng không thể chối từ trong những ngày hè nóng bức. Bạn hãy làm ngay một mẻ pudding việt quất – dâu tây thơm ngon chiêu đãi cả nhà nhé!


Nguyên liệu làm pudding trái cây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 150 ml
    • Sữa chua 300 Gr
    • Việt quất 60 Gr (Mứt)
    • Lá Gelatine 4
    • Dâu tây 50 Gr
    • Việt quất 50 Gr

Cách làm pudding trái cây

Thực hiện 20m

Thực hiện

Lá gelatine ngâm nước lạnh 15 phút để cho mềm, sau đó vớt ra cắt thành từng miếng nhỏ. Đổ sữa tươi vào nồi đun đến gần sôi thì đổ lá gelatin vừa cắt vào, khuấy đều để gelatine tan hết.
Đổ hỗn hợp sữa và gelatin vừa đun ra tô thủy tinh to, đổ sữa chua vào trộn đều. Tiếp theo, đổ mứt việt quất vào hỗn hợp trên.
Khuấy đều, nhẹ tay. Cho việt quất tươi và dâu tây cắt nhỏ vào cốc.
Đổ hỗn hợp sữa trên vào cốc, sau đó cho vào tủ lạnh làm mát. Bạn có thể trang trí việt quất tươi và lá bạc hà bên trên cho đẹp mắt.

Hình thực hành món Pudding trái cây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công