Cách Làm Pudding Với Xoài Chín Ngọt Mịn Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Pudding với xoài chín

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 45 người
  • Độ khó Dễ

Pudding xoài với vị xoài tươi ngọt mát, vị kem sữa béo ngậy hòa quyện vào nhau thành món tráng miệng vừa như thạch lại vừa như kem thật ngon và hấp dẫn. Hãy làm ngay cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm pudding với xoài chín

cho 45{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xoài chín 400 Gr
    • Nước cốt dừa 150 ml
    • Sữa tươi có đường 150 ml
    • Vỏ chanh 1 Muỗng cà phê (Mài)
    • Nước cốt chanh 10 ml
    • Lá Gelatine 3
    • Đường trắng 1 Muỗng canh

Cách làm pudding với xoài chín

Thực hiện 4m

Thực hiện

Cắt xoài thành khối vuông nhỏ, bỏ vỏ. Chừa lại vài miếng xoài để trang trí trên mặt, số còn lại sẽ đem xay.
Ngâm 3 lá gelatin trong nước. Đun nhẹ 150ml sữa tươi và 1 muỗng canh đường và gelatin cho tan. Khi mọi thứ tan rồi thì cho 150ml nước cốt dừa vào, khuấy lên bắc nồi xuống.
Cho xoài vào máy xay cùng vỏ chanh, nước cốt 1/2 trái chanh. Tiếp đó cho hỗn hợp sữa vào xay cùng. Lọc qua rây, để nguội bớt
Rót ra khuôn, để lạnh cho bánh đông trong khoảng 3 giờ.
Khi dùng thêm nước cốt dừa, bày trí đẹp mắt nhé!

Hình thực hành món Pudding với xoài chín

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công