Cách Làm Pudding Xoài Hình Trứng Ốp La Đẹp Mắt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Pudding xoài hình trứng ốp la

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nhìn pudding xoài hình trứng ốp la mà cứ tưởng là đang ăn trứng ốp la, rất hấp dẫn đấy. Nó có vị thanh, ngọt của xoài, đường kết hợp với nước cốt dừa tạo nên đặc trưng riêng. Bạn hãy thu hút mọi người với cách làm độc đáo này nhé!


Nguyên liệu làm pudding xoài hình trứng ốp la

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xoài chín 1 Quả (Xoài chín)
    • Bột rau câu 15 Gr
    • Nước cốt dừa 400 ml
    • Đường bột 200 Gr

Cách làm pudding xoài hình trứng ốp la

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 150gr đường bột, bột rau câu vào nồi, thêm 500ml nước, bắc lên bếp, đun sôi, khuấy đều tay đến khi hỗn hợp tan hết.
Múc ra khoảng 1 chén nhỏ để chuẩn bị làm phần lòng đỏ trứng. Sau đó, cho nước cốt dừa vào hỗn hợp còn lại trong nồi, khuấy đều.
Cho hỗn hợp nước cốt dừa ra đĩa, tạo hình lòng trắng trứng như trong hình. Tiếp theo, rửa sạch xoài, gọt vỏ, cắt thành miếng nhỏ, cho vào máy xay cùng với 50gr đường bột, xay nhuyễn.
Trộn xoài với chén rau câu ở trên, cho vào làm nhân lòng đỏ trứng. Cuối cùng, cho phần pudding xoài vào ngăn mát tủ lạnh để 30 phút hoặc đến khi bề mặt đông lại là có thể ăn được rồi.

Hình thực hành món Pudding xoài hình trứng ốp la

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công