Cách Làm Rạm Rang Lá Lốt Bùi Bùi Thơm Phức Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Rang

Rạm rang lá lốt bùi bùi

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Con rạm giống con cua nhưng có mùi vị khác biệt hơn và đặc biệt là vỏ rạm rất mềm. Món rạm rang lá lốt bùi bùi, béo giòn cực ngon, thích hợp cho những bữa cơm chiều ấm cúng.


Nguyên liệu làm rạm rang lá lốt bùi bùi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu ăn 50 ml
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Lá lốt 10
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Tương ớt 2 Muỗng cà phê
    • Rạm 500 Gr

Cách làm rạm rang lá lốt bùi bùi

Thực hiện 45m

Thực hiện

Rạm rửa sạch, tách mai và yếm, cắt bớt chân. Chú ý giữ nguyên lớp gạch trên lưng rạm.
Ướp với 1/2 muỗng cà phê muối, cho dầu ăn vào đảo đều. Đun thêm khoảng 10 phút cho rạm chín rồi cho 2 muỗng cà phê đường, bột ngọt cho dịu và 2 muỗng cà phê tương ớt.
Món rạm rang lá lốt ăn cùng với rau muống luộc và vài quả cà muối là 1 thực đơn tuyệt vời cho những ngày hè nóng nực đấy.  

Hình thực hành món Rạm rang lá lốt bùi bùi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công