Cách Làm Ram Thịt Cuộn Rau Sống Cho Ngày Cuối Tuần
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Ram thịt cuộn rau sống

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Trung bình

Món ram thịt này rất giòn và ngon. Bạn có thể làm để cả nhà cùng thưởng thức vào cuối tuần.


Nguyên liệu làm ram thịt cuộn rau sống

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Nấm mèo 50 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột nêm knorr 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê

Cách làm ram thịt cuộn rau sống

chuẩn bị 15m Thực hiện 30m

Thực hiện

Rửa sạch thịt ba chỉ, xắt nhỏ và băm nhuyễn. Nấm mèo ngâm nở, xắt nhỏ.
Ướp thịt với bột nêm, nước mắm, đường, tiêu. Đập vào 1 quả trứng gà + cho nấm mèo vào trộn đều.
Cuộn thịt vào bánh tráng, kích cỡ vừa phải.
Chiên ram với lửa nhỏ. Ram chín cắt đôi vừa ăn. Cuộn ram với rau sống và chấm nước mắm chua ngọt.

Hình thực hành món Ram thịt cuộn rau sống

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công