Cách làm Rau Bí Xào Tỏi ngon lành, cho bữa cơm gia đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Rau bí xào tỏi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ mất khoảng 25 phút để chế biến món ăn này thôi. Bạn có thể áp dụng món rau bí xào tỏi này cho những ngày ăn chay đấy! Vừa dân dã mà lại ngon miệng.


Nguyên liệu làm rau bí xào tỏi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau bí 300 Gr
    • Tỏi 3 Tép
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm rau bí xào tỏi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rau bí nhặt, rửa sạch, ngắt thành từng đoạn vừa ăn. Sau đó, chần sơ qua rau bí khoảng 3 phút với nước sôi.
Tỏi đập dập, bóc vỏ, phi thơm với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo.
Tiếp theo, cho rau bí vào, đảo đều khoảng 3 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm chay, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Bày món ăn ra đĩa và mời cả nhà thưởng thức nhé! Rau bí xào ngon sẽ có cọng rau rất giòn, lá mềm thấm gia vị.

Hình thực hành món Rau bí xào tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công