Cách Làm Rau Bí Xào Tỏi Băm Thanh Đạm Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Rau bí xào tỏi băm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Rau bí xào tỏi băm là món ăn đơn giản, dân dã và gần gũi với bữa cơm gia đình. Thật không khó để thực hiện món ăn này, bạn đã thử chưa?


Nguyên liệu làm rau bí xào tỏi băm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau bí 300 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm rau bí xào tỏi băm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rau bí ngắt thành từng đoạn ngắn, tước xơ, rửa sạch với nước, để ráo.
Tiếp theo, trụng sơ qua rau bí với nước sôi trong nồi khoảng 3 phút.
Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo. Cho rau bí, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào, đảo đều 1 phút.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm trắng.

Hình thực hành món Rau bí xào tỏi băm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công