Cách làm Rau Càng Cua Trộn Dầu Giấm với trứng cút béo bùi
Mục đích Ăn trưa

Rau càng cua trộn dầu giấm

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Rau càng cua là loại rau giàu dinh dưỡng, cung cấp nhiều chất nhưng lại ít năng lượng, thích hợp cho người cần giảm béo. Vị giòn ngon của rau cùng vị chua chua, ngọt ngọt dầu giấm trong món rau càng cua trộn dầu giấm sẽ làm nên món khai vị, món ăn kèm rất tuyệt cho cả nhà.

Nguyên liệu làm rau càng cua trộn dầu giấm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau càng cua 300 Gr
    • Trứng cút 10 Quả
    • Hành tây 50 Gr
    • Hành tím 4 Củ
    • Cà chua 1 Quả
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Nước mắm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Giấm 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm rau càng cua trộn dầu giấm

chuẩn bị 30m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, cắt đôi.
Rau càng cua rửa sạch, để ráo. Hành tây, hành tím, bóc vỏ, rửa sạch, cắt lát mỏng. Cà chua rửa sạch, cắt lát.

Thực hiện

Pha dầu giấm: 2 muỗng canh nước, giấm, nước mắm, đường trắng, muối, dầu, tiêu, khuấy đều.
Cho hành tây, hành tím vào tô dầu giấm rồi rưới lên tô đựng rau càng cua, trộn đều.
Lấy rau càng cua trộn dầu giấm ra đĩa, bày cà chua, trứng cút phía trên.

Hình thực hành món Rau càng cua trộn dầu giấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công