Cách làm Rau Câu Bắp giòn thơm, mát lạnh cho ngày hè nóng
Mục đích Ăn vặt

Rau câu bắp

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 08 người
  • Độ khó Dễ
Khi cắn miếng rau câu bạn sẽ vừa cảm nhận được cái dẻo dẻo, giòn giòn của từng miếng rau câu xen lẫn với vị ngọt mát của từng hạt bắp vàng sẽ cực thú vị đấy!

Nguyên liệu làm rau câu bắp

cho 8{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp Mỹ 3 Trái
    • Bột rau câu 10 Gr (Dẻo)
    • Đường trắng 240 Gr

Dụng cụ thực hiện làm rau câu bắp

Khuôn rau câu

Cách làm rau câu bắp

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho bắp vào nồi luộc chín cùng 1.7 lít nước lọc. Trộn 10g bột rau câu với 240g đường trắng.
Bắp chín thì vớt ra, cắt lấy hạt. Lọc nước luộc bắp qua rây loại bỏ cặn và râu bắp.
Cho nước luộc bắp vào nồi, đun sôi rồi cho bột rau câu và đường vào, khuấy tan đều.
Sau đó, cho bắp vào, khuấy đều đến khi sôi lại thì tắt bếp.
Cho hỗn hợp rau câu vào khuôn, để nguội rồi cho vào tủ lạnh.
Khi rau câu động lạnh thì lấy ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Rau câu bắp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công