Cách Làm Rau Câu Bọc Trái Cây Thơm Ngon Mát Lạnh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu bọc trái cây

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Với món rau câu trái câu này bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn hương vị thơm ngon thanh mát của các loại trái cây. Những viên rau cây trong mờ bao bọc hoàn toàn những miếng trái cây đầy màu sắc. Món rau câu trái cây của bạn sẽ trông cực kỳ bắt mắt và bé yêu nhà bạn sẽ rất thích thú đó!


Nguyên liệu làm rau câu bọc trái cây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 100 Gr
    • Cam 2 Trái
    • Kiwi 2 Trái
    • Việt quất 50 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Bột rau câu 4 Gr

Dụng cụ thực hiện làm rau câu bọc trái cây

Khuôn rau câu

Cách làm rau câu bọc trái cây

Thực hiện 50m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Dùng một nồi nhỏ cho nước và bột rau câu vào, dùng phới đánh trứng đánh tan và đun nồi nước cho đến sôi. Sau khi đun sôi hạ nhỏ lửa và đun thêm khoảng 2 phút sau đó tắt bếp.
Thêm đường vào chung, dùng phới đánh đều cho đường tan. Đổ hỗn hợp vào khay làm rau câu, đổ một lớp dày khoảng 1cm trong khuôn, sau đó cho khay vào trong tủ lạnh để rau câu cứng lại trong khoảng 10 phút.
Cắt trái cây thành từng miếng vừa ăn. Lấy khay rau câu đã đông cứng trong tủ lạnh ra, đặt trái cây lên trên. Sau đó đổ phần hỗn hợp thạch còn lại lên trên và để trong tủ lạnh cho đến khi thạch đông đặc hoàn toàn là được.
Khi rau câu đã đông lại, bạn nao nhẹ nhàng lấy thạch ra khỏi khay sau đó cắt thạch thành từng miếng sao cho thạch bao phủ hoàn toàn miếng trái cây là được.

Hình thực hành món Rau câu bọc trái cây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công