Cách Làm Rau Câu Cà Phê Trái Tim Ngọt Mát, Dễ Ăn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu cà phê trái tim

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món rau câu được làm bằng cách ngâm những hạt cà phê nguyên chất vào sữa tươi để hạt tạo hương tự nhiên. Sau đó đun và khuấy đều cùng sữa tươi với gelatine, cho vào khuôn hình trái tim đợi đông lại là có thể dùng.


Nguyên liệu làm rau câu cà phê trái tim

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 200 Gr
    • Đường trắng 30 Gr
    • Bột gelatine 15 Gr
    • Hạt cà phê 30 Gr
    • Cà phê đen 200 ml

Cách làm rau câu cà phê trái tim

Thực hiện 45m

Thực hiện

Ngâm hạt cà phê với sữa tươi qua đem trong ngăn mát tủ lạnh. Sau đó vớt hạt cà phê ra, cho sữa vào nồi.
Ngâm gelatine vào 150ml nước cho mềm rồi cho vào nồi sữa, đun và khuấy đều cho hơi đặc xíu là được. Rót ra khuông để nguội bớt rồi cho vào tủ lạnh khoảng 2-3 tiêng đồng hồ.
Lấy 200ml cà phê đen cho vào nồi, thêm 50g đường vào đun và khuấy đều đến khi hơi sệt lại là được.
Khi ăn rưới cà phê lên rau câu cho vừa ăn nhé!

Hình thực hành món Rau câu cà phê trái tim

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công