Cách Làm Rau Câu Cam Mát Ngọt Thơm Ngon Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu cam mát ngọt

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Rau câu cam mát ngọt với vị chua chua, ngọt dịu và hương cam thơm ngát. Món này thích hợp làm món ăn tráng miệng trong những ngày nóng là thật sự tuyệt vời luôn đấy nhé!


Nguyên liệu làm rau câu cam mát ngọt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu 2 Muỗng cà phê
    • Nước cốt cam 400 ml
    • Đường trắng 50 Gr
    • Vỏ cam 2 Trái (Nguyên)

Cách làm rau câu cam mát ngọt

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cam cắt đôi theo chiều ngang, dùng muỗng múc sạch lấy múi cam, giữ nguyên vẹn phần vỏ để làm khuôn đổ rau câu.
Đun sôi và khuấy đều 400ml nước cam với 2 muỗng cà phê bột rau câu và 50g đường cho đến khi đường tan hết thì tắt bếp, để hơi nguội. Sau đó đổ phần nước cam vào các khuôn bằng vỏ cam.
Đặt các khuôn vỏ cam vào tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng đồng hồ cho đông lạnh là có thể dùng.

Hình thực hành món Rau câu cam mát ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công