Cách Làm Rau Câu Cam Nhân Bánh Flan Ngon Độc Đáo
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu cam nhân bánh flan

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Rau câu cam nhân bánh flan lạ miệng, đỡ háo nước là món ăn vặt miễn chê. Trong ngày Tết, đây sẽ là một món chống ngấy rất tốt nhé!


Nguyên liệu làm rau câu cam nhân bánh flan

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu 10 Gr (Dẻo)
    • Đường trắng 100 Gr
    • Bột rau câu 1 Gói (Bột cam)
Thêm 1 ít: Bánh flan.

Dụng cụ thực hiện làm rau câu cam nhân bánh flan

Khuôn rau câu

Cách làm rau câu cam nhân bánh flan

Thực hiện

Đầu tiên, trút 10gr bột rau câu dẻo vào 300ml nước lọc nấu. Khuấy liên tục.
Đến khi thấy nước sôi ta cho đường trắng vào, tiếp tục khuấy lên sôi một lần nữa thì nhấc xuống.
Múc ra chén và cho bột rau câu cam vào hòa tan. Sau đó, rót vào khuôn một lớp mỏng. Sau đó cho vào học đá tủ lạnh để rau câu đông lại.
Khi lớp rau câu mỏng này đông lại, ta cho miếng flan vào. Tiếp tục, hòa tan bột cam với rau câu như ở trên, ta đổ lớp thứ 2 vào khuôn.
Đợi nguội, bỏ khuôn vào tủ lạnh sau đó thưởng thức. Bạn có thể chọn khuôn theo sở thích nhé!

Hình thực hành món Rau câu cam nhân bánh flan

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công