Cách Làm Rau Câu Cùi Dừa Ngọt Mát, Siêu Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu cùi dừa

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Rau câu dừa dẻo thỉnh thoảng ăn lẫn miếng cùi dừa ăn giòn giòn rất ngon mà không lo đau bụng vì chế biến thiếu vệ sinh như các gói chế biến sẵn được bày bán tràn lan hiện nay.


Nguyên liệu làm rau câu cùi dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu 2 Muỗng cà phê (Dẻo)
    • Đường trắng 300 Gr
    • Nước dừa 500 ml
    • Cùi dừa 20 Gr

Dụng cụ thực hiện làm rau câu cùi dừa

Khuôn rau câu

Cách làm rau câu cùi dừa

Thực hiện 40m

Thực hiện

Dừa tươi mua về đập quả lấy nước, đong lấy 500ml nước dừa tươi nguyên chất, vì nước dừa đã có vị ngọt sẵn nên không cần thêm nhiều đường.
Cùi dừa già cắt nhỏ, hoặc có thể cắt sợi. Nếu thích ăn dừa giòn hơn, bạn có thể cắt cùi dừa thành sợi dài nhỏ nhé!
Đổ nước dừa tươi, đường, bột rau câu vào nồi, dùng muôi khuấy đều để hỗn hợp rau câu tan, để khoảng 15 phút. Bắc nồi lên bếp, đun sôi, vừa đun vừa khuấy đến khi bột rau câu và đường tan hoàn toàn.
Xếp cùi dừa vào khuôn, đổ hỗn hợp rau câu lên bề mặt.
Đợi nguội cho vào ngăn mát ở tủ lạnh, để khoảng một tiếng là có thể lấy ra thưởng thức.

Hình thực hành món Rau câu cùi dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công