Cách làm Rau Câu Đào ngọt thơm giải nhiệt mùa nắng nóng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu đào

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Một món tráng miệng cực ngon và đẹp mắt cho cho gia đình bạn nè. Rau câu đào rất thơm và mát, thích hợp cho mùa hè lắm. Bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh dùng dần nhé!


Nguyên liệu làm rau câu đào

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu 10 Gr (Bột dẻo)
    • Đào hộp 1 Hộp
    • Đường trắng 200 Gr

Dụng cụ thực hiện làm rau câu đào

Khuôn rau câu

Cách làm rau câu đào

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đào cắt thành lát mỏng, thấm bớt nước.
Cho rau câu và 200gr đường trắng ra tô, trộn đều.
Nấu sôi 1 lít nước. Khi nước sôi thì cho rau câu vào, khuấy đều cho đến khi đường và bột rau câu tan hết.
Xếp vào khuôn rau câu từng miếng đào xen kẽ và chồng lên nhau.
Đổ nước rau câu vào. Làm tương tự cho đến hết. Chờ rau câu nguội thì cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng.
Dùng dao mũi nhọn nhẹ nhàng lấy rau câu đào ra khỏi khuôn, cho ra đĩa. Ăn lạnh mới ngon.

Hình thực hành món Rau câu đào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công