Cách Làm Rau Câu Dừa Mát Lạnh Dùng Ăn Tráng Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu dừa mát lạnh

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Rau câu dừa mát lạnh dỏe dai, ngon ngọt và bổ mát, thích hợp làm món tráng miệng để giải nhiệt cho những ngày nắng nóng oi bức. Tham khảo cách làm ngay sau đây nhé!


Nguyên liệu làm rau câu dừa mát lạnh

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu 10 Gr (Jelly)
    • Nước dừa 1 Lít
    • Đường trắng 300 Gr

Cách làm rau câu dừa mát lạnh

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho 1 lít nước dừa và 300g đường vào nồi, đun sôi. Sau đó khuấy đều 1 chiều và rắc từ từ 10g bột rau câu dẻo vào cho đến khi bột tan hoàn toàn thì tắt bếp, cho vào khuôn để nguội.
Khi rau câu nguội thì cho vào tủ làm lạnh là có thể cắt nhỏ và thưởng thức rồi đấy nhé!

Nếu muốn rau câu mềm hơn thì thêm 500ml - 1 lít nước dừa tươi nữa là được.

Hình thực hành món Rau câu dừa mát lạnh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công