Cách Làm Rau Câu Dừa Nhiều Lớp Tráng Miệng Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu dừa nhiều lớp

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện h 05 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Rau câu dừa nghìn lớp là một biến tấu khá thú vị từ món rau câu dừa truyền thống. Với tầng tầng, lớp lớp trông bắt mắt, cùng hương thơm dừa đặc trưng, món thạch dừa sẽ là món khoái khẩu của nhiều người.


Nguyên liệu làm rau câu dừa nhiều lớp

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột gelatine 14 Gr
    • Nước cốt dừa 400 ml
    • Sữa đặc 100 ml
    • Đường trắng 60 Gr

Dụng cụ thực hiện làm rau câu dừa nhiều lớp

Khuôn rau câu

Cách làm rau câu dừa nhiều lớp

Thực hiện 1 h 5m

Thực hiện

Hòa 14g bột gelatine với 100ml nước nóng, khuấy đều cho gelatine tan hết. Tương tự hòa tan 60g đường với 100ml. Lấy 1 tô khác, cho 400ml nước cốt dừa và 100ml sữa đặc vào, khuấy đều.
Cho hỗn hợp nước cốt dừa và sữa đặc cùng đường vào tô gelatine, trộn đều. Sau đó chia ra làm 2, nhỏ vào một tô vài giọt phẩm màu tự nhiên, khuấy đều.
Đổ lớp màu trắng vào khuôn, tiếp theo đổ lớp màu hồng lên trên. Có thể thêm bao nhiêu lớp tùy ý. Miễn là cứ một lần đổ thêm một lớp lên phải để trong tủ lạnh ít nhất 15 phút cho đông lại. Cuối cùng để trong tủ lạnh 2 tiếng là có rau câu dừa bắt mắt thơm ngon để thưởng thức kèm với trân châu.

Hình thực hành món Rau câu dừa nhiều lớp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công