Cách Làm Rau Câu Dừa Non Thanh Mát Cho Mùa Hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu dừa non

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sự kết hợp tuyệt vời của vị dừa non tươi mát, béo béo và trắng ngần chắc chắn sẽ khiến bạn khó cưỡng lại. Rau rau dừa giòn mát thích hợp giải nóng cho ngàu hè oi bức.


Nguyên liệu làm rau câu dừa non

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dừa 2 Trái (Non)
    • Bột rau câu 7 Gr (Dẻo)
    • Đường trắng 60 Gr
Thêm 1 ít: 1/8 muỗng cà phê muối.

Cách làm rau câu dừa non

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đập 2 trái dừa lấy 500 ml nước. Nếu không đủ thì cần thêm nước lạnh. Nạo thịt dừa non 1 trái thái sợi. Nước dừa tươi hòa đường, bột rau câu cho hết vào nồi hoà tan, nấu sôi với lửa hơi thấp. Khi rau câu trong veo thì tắt bếp. Cho thịt dừa non và muối vào trộn đều đồng thời hớt bỏ bọt.
Đổ hỗn hợp này vào trái dừa. Sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh vài tiếng cho rau câu đông lạnh và thưởng thức được ngay. Đây là món tráng miện giúp giải nóng cực hiểu quả luôn nhé!

Hình thực hành món Rau câu dừa non

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công