Cách Làm Rau Câu Hạnh Nhân Ngon Mát Cho Ngày Hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu hạnh nhân ngon mát

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Rau câu hạnh nhân màu trắng sữa, vị ngọt mát, béo thơm đặc trưng của tinh chất hạnh nhân. Cùng với topping trái cây đa dạng, nhiều sắc màu khiến món tráng miệng thêm lung linh, đẹp mắt.


Nguyên liệu làm rau câu hạnh nhân ngon mát

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu giòn 28 Gr (Argar)
    • Đường trắng 100 Gr
    • Sữa tươi có đường 360 ml
    • Sữa hạnh nhân 30 ml (Chiết suất hạnh nhân)
Thêm 1 ít: Trái cây và siro trái cây tùy thích.

Cách làm rau câu hạnh nhân ngon mát

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đun sôi 2 lít nước rồi đổ bột rau câu vào và khuấy đều cho đến khi bột thạch hòa tan. Thêm 100g đường vào khuấy đều để đường tan.
Sau đó tắt bếp, cho 360ml sữa tươi cùng 30ml hạnh nhân chiết xuất vào. Nên để sữa ở nhiệt độ phòng để tránh làm ngay đông rau câu khi chưa hòa quyện đều. Đỗ hỗn hợp rau câu lỏng này vào loại khuôn mà bạn thích rồi đặt vào tủ lạnh cho đến khi đông hẳn.
Khi thưởng thức có thể cắt nhỏ với kích thước tùy ý, trộn cùng các loại trái cây mà mình yêu thích.
Có thể rưới lên ít siro trái cây để tăng thêm hương vị. Món rau câu hạnh nhân này có thể ăn kèm với nhiều topping trái cây mà bạn yêu thích sẽ khiến món tráng miệng thêm đặc sắc và hấp dẫn lắm nhé!

Hình thực hành món Rau câu hạnh nhân ngon mát

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công