Cách Làm Rau Câu Phô Mai Béo Ngậy Mát Lạnh Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu kem phô mai

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Rau câu phô mai có vị chua, beo béo từ phô mai kết hợp với vị giòn của rau câu sẽ đem đến cho bạn một món tráng miệng hấp dẫn sau bữa cơm.


Nguyên liệu làm rau câu kem phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu 1 Gói
    • Kem phô mai 100 Gr
    • Sữa tươi 50 ml
    • Lá dứa <sup>1</sup>/<sub>2</sub>
    • Nước lá dứa 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm rau câu kem phô mai

Máy xay sinh tố , Khuôn rau câu

Cách làm rau câu kem phô mai

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Kem phô mai và sữa tươi cho vào máy xay sinh tố trong 3 phút sau đó cho hỗn hợp ra chén.
Cho 1,5 lít nước hoà chung với 1 gói bột rau câu và 100g đường để 10 phút cho rau câu nở.
Đặt nồi lên bếp, cho lá dứa vào nấu chung trên lửa trung bình. Nhớ hớt bọt trong quá trình nấu. Sau 10 phút chia hỗn hợp ra làm 2 phần.
Phần 1: cho 2 muỗng cà phê nước lá dứa vào khuấy đều. Phần 2: cho vào hỗn hợp kem phô mai và nấu tiếp 5 phút.
Tắt bếp, đổ rau câu vào khuôn, để nguội và đặt trong tủ lạnh. Thưởng thức rau câu phô mai mát lạnh nhé!

Hình thực hành món Rau câu kem phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công