Cách Làm Rau Câu Trong Suốt Đơn Giản, Bắt Mắt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu kiwi trong suốt

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mấy hôm nay ngập trong bánh Noel rồi, giờ làm thêm món này ăn cho bớt ngán nha. Bạn đã thử theo cách này chưa, nếu chưa bạn hãy thử một lần, ngon tuyệt đấy nhé!


Nguyên liệu làm rau câu kiwi trong suốt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột gelatine 3 Muỗng canh
    • Kiwi 3 Trái
    • Đường trắng 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm rau câu kiwi trong suốt

Khuôn rau câu

Cách làm rau câu kiwi trong suốt

Thực hiện 25m

Thực hiện

Hòa tan bột gelatine với 1 lít nước. Cho 50g đường vào nồi và đun nước cho đường tan. Sau đó đổ dung dịch nước bột gelatine vào và khuấy đều cho đường và bột tan ra là được.
Kiwi các gọt vỏ, rửa sạch và cắt lát, dày khoảng 3cm.
Giờ thì xếp vào hộp nhựa hoặc 1 cái tô thủy tinh lớn cũng được. Tiếp theo đổ nước đường và nước bột gelatine vừa đun vào. Có nhiều loại loại khuôn hình thù khác nhau thì miếng thạch càng đẹp đấy.

Áp miếng kiwi sát thành, để về sau khi đông lại, miếng rau câu sẽ thật là đẹp.

Để rau câu nguội, sau đó cho vào tủ lạnh ít nhất 2 tiếng. Cuối cùng chỉ việc lấy ra măm măm thôi nào!

Hình thực hành món Rau câu kiwi trong suốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công