Cách Làm Rau Câu Mojito Chanh Mát Lạnh Giải Nhiệt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu mojito chanh

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Nếu như hàng ngày bạn uống mojito chanh, không hôm nay không thử thạch mojito chanh? Chắc chắn bạn sẽ bị món thạch này hấp dẫn cho xem.


Nguyên liệu làm rau câu mojito chanh

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 200 Gr
    • Lá Gelatine 3
    • Bạc hà 3
    • Rượu rum 240 ml
    • Vỏ chanh 10 Trái (Còn nguyên)
    • Nước cốt chanh 50 ml

Cách làm rau câu mojito chanh

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đun sôi 240ml nước, thêm 200g đường khuấy cho tan. Bắc nồi nước đường ra, thả 3 lá gelatin vào, khuấy cho tan. Chanh cắt đôi rồi nạo hết ruột chanh, giữ lại nguyên vỏ chanh.
Đổ hỗn hợp rau câu vào lọ. Thêm nước chanh, 3 lá bạc hà cắt nhỏ, 240ml rượu rum khuấy cho đều sau đó để khoảng 12-15 phút cho rau câu đặc lại.
Múc từng muỗng hỗn hợp thạch vào nửa vỏ quả chanh, đặt trong tủ lạnh khoảng 3 tiếng cho đông hẳn thì cắt nhỏ và dùng nhé!

Hình thực hành món Rau câu mojito chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công