Cách Làm Rau Câu Nhân Phô Mai Béo Ngậy Thanh Mát
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu nhân phô mai

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Rau câu phô mai là món ăn được rất nhiều bạn trẻ ưa thích, vì không những ngon mà còn rất bắt mắt. Dễ làm lắm luôn. Làm theo công thức dưới đây nhé!


Nguyên liệu làm rau câu nhân phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu 10 Gr (Bột dẻo)
    • Đường trắng 200 Gr
    • Phô mai 1 Hộp
    • Bụp giấm 20 ml (Siro Bụp Giấm)

Dụng cụ thực hiện làm rau câu nhân phô mai

Khay nước đá

Cách làm rau câu nhân phô mai

Thực hiện 50m

Thực hiện

Trộn 10gr bột rau câu với 200gr đường trắng.
Nấu sôi 1 lít nước. Cho đường và rau câu vào, khuấy cho tan.

Nếu không có siro bụp giấm, dùng những loại siro, nước trái cây khác để tạo màu và tạo mùi.

Hoà tan nước siro bụp giấm với nước rau câu trong chén.

Nước siro bụp giấm khá đặc nên hoà siro vào nước rau câu theo tỉ lệ 1:10 là vừa đủ rồi.

Dùng muỗng cho một lớp nước rau câu mỏng vào khay đá. Sau đó mới cắt phô mai thành những viên nhỏ, cho vào khay. Đổ nước rau câu lên đầy khuôn. Tiếp tục làm cho đến khi hết rau câu và phô mai.

Phải cho trước một lớp rau câu vào khay để phô mai không dính khay.

Chờ khoảng 5 phút cho rau câu nguội bớt rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Cho rau câu nhân phô mai ra đĩa, ăn lạnh.

Hình thực hành món Rau câu nhân phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công