Cách làm Rau Câu Phô Mai giòn sựt và béo ngậy tại nhà
Mục đích Ăn vặt

Rau câu phô mai

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Vị phô mai beo béo làm cho lớp rau câu trở nên ngon và hấp dẫn hơn nhiều lần. Nhìn miếng phô mai lấp ló trong viên rau câu là muốn măm măm ngay rồi.

Nguyên liệu làm rau câu phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu 10 Gr (Bột dẻo)
    • Phô mai 1 Hộp
    • Đường trắng 200 Gr
    • Nước ngọt 1 Lon (Red Bull)

Dụng cụ thực hiện làm rau câu phô mai

Khay nước đá

Cách làm rau câu phô mai

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đặt hộp phô mai vào ngăn đá tủ lạnh cho đông cứng. Trộn đều bột rau câu với 200gr đường.
Nấu sôi 1 lít nước. Cho đường trộn rau câu vào, khuấy tan. Khi nước sôi, cho 1 lon nước Red Bull vào nấu cùng.

Nếu không thích nước Red Bull, có thể thay thế bằng các loại nước trái cây khác để tạo màu và tạo mùi.

Cho một lớp nước rau câu mỏng vào khay đá. Sau đó lấy phô mai ra, dùng dao nhỏ cắt phô mai thành những viên nhỏ, cho vào khay. Đổ nước rau câu lên đầy khuôn. Tiếp tục làm cho đến khi hết rau câu và phô mai.

Phải cho trước một lớp rau câu vào khay để phô mai không dính.

Chờ khoảng 5 phút cho rau câu nguội bớt rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Dùng dao mũi nhọn nhẹ nhàng lấy rau câu ra khỏi khuôn.
Xếp rau câu phô mai ra đĩa, ăn khi còn lạnh mới ngon.

Hình thực hành món Rau câu phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công