Cách làm rau câu siro hoa hồng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Rau câu siro hoa hồng

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Rau câu siro hoa hồng với hương vị mới lạ, chua chua, ngọt ngọt cùng độ giòn sựt mát lạnh dùng để ăn giải khát rất tuyệt đấy. Bạn hạy thử làm ngay công thức rau câu ngon ngon này và cảm nhận vị tuyệt diệu của nó nhé.


Nguyên liệu làm rau câu siro hoa hồng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước 470 ml
    • Đường trắng 100 Gr
    • Siro hoa hồng 2 Muỗng canh
    • Bột gelatine 1 Muỗng canh

Cách làm rau câu siro hoa hồng

Thực hiện 10m

Thực hiện

Cho bột gelatine vào tô, thêm nước và khuấy đều 10 phút. Cho 470ml nước vào nồi cùng đường, bắc lên bếp nấu tan sau đó chế hỗn hợp gelatine vào vừa nấu vừa khuấy đều cho tan hết thì tắt bếp. Sau đó cho siro hoa hồng vào, khuấy đều lên.
Chế hỗn hợp rau câu ra khuôn, chờ nguội một chút thì cho vào tủ lạnh từ 3 - 4 tiếng là rau câu đông có thể lấy ra ăn được. Khi ăn chỉ cần cắt rau câu ra và thưởng thức thôi nhé.
Rau câu siro hoa hồng với hương vị thơm ngon, chua ngọt, giòn sựt và mát lạnh khiến ai ăn vào cũng tấm tắc khen hết đấy. Bạn hãy thử ngay cách làm rau câu ngon ngon này ngay nhé.

Hình thực hành món Rau câu siro hoa hồng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công