Cách Làm Rau Câu Sữa Bí Đỏ Thơm Lừng Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu sữa bí đỏ

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bí đỏ luộc hoặc hấp chín, nghiền nhuyễn rồi đem trộn với nước rau câu cho đều đỏ ra khuôn, đặt vào tủ lạnh chờ đông lại là có thể dùng được. Bí đỏ vừa mát lại có tác dụng tránh đau đầu đấy nha!


Nguyên liệu làm rau câu sữa bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 150 Gr
    • Bột rau câu 6 Gr
    • Sữa đặc 30 Gr
    • Bột dừa 5 Gr

Cách làm rau câu sữa bí đỏ

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bí đỏ luộc chín, nghiền mịn. Hòa 3g bột ra câu vào 150ml nước nóng khuấy đều cho tan. Sau đó cho bí đỏ đã nghiền vào trộn đều thành hỗn hợp đồng nhất.
Đổ hỗn hợp vào ly, cho tủ lạnh cho đông lại. Trong tô khác cũng hòa tan 3g bột rau câu với 150ml nước nóng. Thêm 30g sữa đặc và 5g bột dừa vào khuấy tiếp. Lấy ly bí đã đông lạnh ra, đổ hỗn hợp rau câu sữa lên trên, rồi cho tiếp vào tủ lạnh cho đông.
Nóng thế này thì chén thạch là ngon luôn đấy. Chúc các bạn ngon miệng!

Hình thực hành món Rau câu sữa bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công